Taxi tải uy tín chuyên nghiệp tại phố Thư Lâm

Taxi tải uy tín chuyên nghiệp Phi Long không còn là dịch vụ quá xa lạ với mọi người. Xe tải là phương tiện vận chuyển đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty tại phố Thư Lâm vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị cho công ty mình một chiếc xe tải. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thư Lâm.

Taxi tải uy tín chuyên nghiệp Phi Long tại phố Thư Lâm là dịch vụ chất lượng cao.

Trong việc chuyển nhà, chở hàng, hay chuyển văn phòng, xe tải có rất nhiều lợi ích dễ dàng nhận thấy. Thứ nhất là tiết kiệm thời gian, thứ hai đó là đảm bảo được an toàn cho tài sản của bạn. Vì những đồ đạc này không bị dính nước khi vận chuyển lúc trời mưa giông bởi xe tải thùng kín hay mui bạt. Tài sản không bị trầy xước, sứt, hay thất lạc trên đường đi bởi nhân viên của chúng tôi rất cẩn trọng.

Nếu vì tiết kiệm mà bạn chọn xe ba gác để chở hàng chưa chắc đã là tốt. Hiện nay xe ba gác đang là phương tiện bị cấm di chuyển trong nội thành. Vì tính cồng kềnh và không đảm bảo an toàn khi chở hàng hóa. Thế nên, nếu nhà của bạn ở trong nội thành Hà Nội, vận chuyển bằng xe ba gác sẽ khó khăn. Mà việc chở đồ bằng xe ba gác sẽ khiến bạn tốn kém mà lại không chở được đồ cồng kềnh.

Dù giá thành vận chuyển một chuyến xe là thấp nhưng đồ của bạn sẽ phải chuyển nhiều lần. Điều này làm việc chuyển nhà, chuyển hàng của bạn tốn khá nhiều thời gian. Vì thế lựa chọn dịch vụ thuê xe tải của Phi Long là một lựa chọn rất sáng suốt. Phi Long vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức.  

Tại sao bạn có thể tin tưởng vào taxi tải của Phi Long?

  • Giá cước của mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được thông báo rõ ràng. Và đều được nhân theo số km vận chuyển, đó là giá niêm yết.
  • Công ty chúng tôi vẫn giữ một mức giá ổn định và bảng giá của Phi Long dựa trên 3 yếu tố. Đó là trọng lượng xe tải, số nhân viên bốc xếp, lộ trình quãng đường vận chuyển của khách hàng.
  • Nếu khách hàng phố Thư Lâm thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Thì sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ.
  • Đối với khách hàng thân thiết, ký hợp đồng làm việc lâu dài với Phi Long. Thì sẽ được hưởng mức giá thuê xe thấp nhất có thể.

Liên hệ xe tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Thư Lâm theo số 0963.63.5767.