Thuê xe tải 5 tạ của phi long tại đường trần bình trọng

cho thuê xe tải đường Trần Bình Trọng
cho thuê xe tải đường Trần Bình Trọng

thuê xe tải 5 tạ của phi long tại đường trần bình trọng chuyên nghiệp. Là sự lựa chọn sáng suốt của các khách hàng khi cần thuê xe tải vận chuyển như chở hàng hay chuyển nhà. Đây là dịch vụ của công ty phi long, một công ty vận tải uy tín tại hà nội. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay vì chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Quý khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ giảm giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cho thuê xe tải đường Trần Bình Trọng
cho thuê xe tải đường Trần Bình Trọng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường trần bình trọng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường trần bình trọng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển

Lí do khách hàng nên thuê xe tải 5 tạ của phi long tại đường trần bình trọng 

Phi Long có xe tải chuyên chở hàng cả ở hà nội và đi các tỉnh thành. Xe tải phi long là xe tải thùng kín có nhiều tải trọng khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển và tùy mặt hàng cần vận chuyển. Để lựa chọn xe tải khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn xe tải Phi Long khi cần vận chuyển nhà hay văn phòng. Ngoài xe tải thùng kín đảm bảo an toàn đồ đạc bên trong. Chúng tôi còn có đội nhân viên chuyển dọn và hỗ trợ vận chuyển. Nếu gia đình và công ty bạn không có đủ nhân lực vận chuyển. Giá dịch vụ của Phi Long rất hợp lí lại có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

 

Khách hàng tại Hà Nội nhất là đường trần bình trọng là những khách hàng thân thiết của phi long chúng tôi. Nhân viên lái xe phi long thông thạo đường xá và địa hình đường trần bình trọng. Nhân viên tư vấn của phi long sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn xe tải phù hợp nhu cầu. Đảm bảo vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải 5 tạ của phi long tại đường trần bình trọng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline của công ty phi long 0963.63.5767 để được hỗ trợ về dịch vụ. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên trực tổng đài phi long giải đáp.