Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Thọ Lão

Với hàng loạt cãng hãng vận tải ra đời trong mấy năm chở lại đây, nhằm mục địch giúp việc vận chuyển đồ cho nhu cầu của con người càng cao.
Một trong số đó có dịch vụ vận tải của Phi Long, Phi Long là đơn vị khác biệt với các đơn vị khác, dịch vụ của Phi Long chuyên nghiệp về mọi mặt.

Đặc biệt hơn với người dân sống tại phố Thọ Lão thì vận tải Phi Long đã thực sự là người bạn đồng hành thân thiết trên mỗi nẻo đường ngõ xóm.

Vận tải Phi Long tại phố Thọ Lão nói chung có những cải tiến dịch vụ đáng kể:

– Nâng cấp trang thiết bị, phương tiên vận chuyển:

Đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự sống còn của ngành dịch vụ vận chuyển. Để đảm bảo vận chuyển an toàn, nhannh chóng những đơn hàng được ký gởi của khách hàng “đi đến nơi về đến chốn” thì phương tiện vận chuyển chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên được điều đó.

Mục tiêu vận tải hàng hóa của công ty vận tải Phi Long: Nâng cấp trang thiết bị, phương tiên vận chuyển. Vậy nên, điều mà các công ty vận tải hàng hóa cần làm trong lúc này đó chính là nâng cấp trang thiết bị máy móc và các phương tiện hỗ trợ vận chuyển, phương tiện thì cần bổ sung mua mới để đáp ứng đủ phương tiện chuyên chở khi cần thiết.

– Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nguồn nhân lực đào tạo bài bản:

Khách hàng chỉ thật sự đặt niềm tin vào những đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn, thái độ phục vụ khách hàng niềm nở, đặc biệt là yếu tố thông thạo đường đi lối lại, lái xe có trình độ, cẩn thận và luôn có trách nhiệm với hàng hóa mà mình đang chở… tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, không phải bất cứ công ty vận tải nào cũng đảm bảo tốt nhất về nguồn nhân lực. Không chỉ thiếu về số lượng nhân viên và chất lượng phục vụ, nghiệp vụ tác nghiệp còn chưa đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Bởi vậy, Công ty Phi Long luôn đầu tư cao cho việc nâng cao trình độ nhân lực, đạo tạo chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe của công ty.

– Luôn có mức giá cạnh tranh nhất, nhiều ưu đãi cho khách hàng

Chúng tôi luôn lỗ lực trong việc tìm kiếm ra những giải pháp, những con đường đi vận chuyển ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, để khách hàng có một mức giá vận tải rẻ nhất có thể. Đó cũng là mục tiêu mà chúng tôi xây dựng cho tương lai. Một ngành vận tải uy tín, an toàn mà giá cả rẻ nhất.

Phi Long luôn mang trong mình sự khác biệt về 1 dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, với sự uy tín từ trước đến nay, luôn được người dân sống tại phố Thọ Lão chào đón và tin dùng dịch vụ.
Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng, hãy gọi ngay cho dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767