Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Khi kinh tế thị trường chưa thực sự phát triển, xe tải vận chuyển rất hiếm. Phần lớn thuộc tài sản của các công ty do nhà nước thành lập ra. Và hầu như rất ít xe tải của các công ty tư nhân hoạt động. Nên chưa có khái niệm dịch vụ taxi tải. Nhưng ngày nay, kinh tế phát triển hơn, nhu cầu chở hàng, chuyển nhà của khách hàng ngày càng nhiều. Nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ taxi tải đã ra đời. Như dịch vụ Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội.

Đặc biệt dịch vụ taxi tải rất phát triển tại các thành phố. Như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hai đầu tầu kinh tế năng động ở hai đầu đất nước. Dịch vụ taxi tải đã trở thành dịch vụ phổ biến tất yếu ở hầu hết các đô thị trong cả nước.Trong đó Taxi xe tải Phi Long  là một dịch vụ uy tín. Được nhiều khách hàng thuê xe tại huyện Mỹ Đức lựa chọn.

Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Quy trình Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội.

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ thuê xe tại huyện Mỹ Đức Hà Nội
 2. Bước 2: Nhân viên tư vấn Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ trao đổi, khảo sát và báo giá thuê xe cho khách hàng huyện Mỹ Đức
 3. Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển ới khách hàng huyện Mỹ Đức và thống nhất ngày giờ vận chuyển với khách hàng thuê xe
 4. Bước 4. Tiến hành vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại huyện Mỹ Đức.
 5. Bước 5: Kiểm kê lại đồ đạc hàng hóa và khách hàng thuê xe thanh toán dịch vụ cho công ty Phi Long.

Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Ưu điểm của Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội.

 • Công ty Phi Long tại huyện Mỹ Đức với đội ngũ lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh.
 • Phi Long tại chi nhánh huyện Mỹ Đức chất lượng cao, tải trọng đa dạng. Cho khách hàng lựa chọn khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Công ty vận tải Phi Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo xe vận hành tốt. Để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng huyện Mỹ Đức.
 • Tất cả các lái xe Phi Long đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng an toàn. Nhận hàng hóa tân nơi, giao đến đúng nơi theo đúng giờ khách hàng thuê xe yêu cầu.
 • Phi Long sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng thuê xe. Và tư vấn cho khách hàng huyện Mỹ Đức chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách huyện Mỹ Đức. Tùy thuộc theo từng loại xe và từng quãng đường vận chuyển hàng hóa.
 • Có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết.

Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

 

 

Cam kết của Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội với khách hàng.

 1. Công ty Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội Phi Long cam kết. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng cho bạn.
 2. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng thuê xe huyện Mỹ Đức. Mà do lỗi của nhân viên Phi Long, Phi Long xin chịu trách nhiệm với quý khách hàng.
 3. Giá dịch vụ vận tải của Phi Long cam kết là trọn gói, niêm yết, không phát sinh sau quá trình vận chuyển. Nên khách hàng thuê xe tại huyện Mỹ Đức  hãy yên tâm về dịch vụ taxi tải tại hà nội của chúng tôi.

Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Thông tin liên hệ Taxi xe tải Phi Long tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Chúng tôi cam kết làm hết sức mình với một thái độ văn minh, lịch sự nhất. Dịch vụ của Phi Long đa dạng bao gồm. Dịch vụ taxi tải, dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển văn phòng, kho bãi , nhà xưởng…

Hãy liên hệ với Cho thuê xe tải Phi Long để có giá tốt nhất và lịch làm việc hợp lý nhất. Phi Long sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp. Hay vận chuyển các loại hàng hóa cho khách hàng.

Công ty có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31. phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất.  Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp

Hotline:  0963.63.5767