thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long tại Hà Nội

Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội
Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội

Với hơn 14 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng các khách hàng vận chuyển tại Hà Nội. Dịch vụ thuê xe 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội của công ty Phi Long. Có thể mang tới cho khách hàng tại đây một dịch vụ vận chuyển chất lượng. Để làm được điều đó, Phi Long đã đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ vận chuyển. Đến nay Phi Long đã có hàng chục đầu xe lớn nhỏ để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội
Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi Long chúng tôi ra đời đã nhiều năm, giàu kinh nghiệm. Phi Long có rất nhiều dịch vụ vận chuyển phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn chuyển nhà, chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu khách hàng thuê xe muốn chở hàng hóa của mình đi đến khắp các tỉnh thành. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội
Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ thuê xe 5 tạ giá rẻ của Phi Long

 

Không phải khách hàng nào cũng đủ chi phí để trang bị xe tải vận chuyển. Trong khi thuê một chiếc xe tải Phi Long phù hợp về mẫu mã, kích thước. Cho công việc vận chuyển của mình thì lại quá dễ và tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Hơn nữa nếu đầu tư xe tải thì chi phí quản lý, bảo hành bảo trì cao.

Cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại Hà Nội tiện dụng. Thủ tục bàn giao và giao nhận hàng hóa đúng hẹn, đơn giản. Lại nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, mất thời gian. Tất cả xe tải của Phi Long đều là xe mới, đa dạng chủng loại, được kiểm tra định kì. Quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên Phi Long giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội
Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay công ty Phi Long chúng tôi. Hay tìm hiểu thêm qua trang web hay fanpage của Phi Long để biết thêm thông tin. Để vận tải Phi Long có thể phục vụ bạn tận tình và tận nơi. Với mỗi một nhu cầu của khách hàng thuê xe tại Hà Nội. Thì công ty Phi Long lại có những cách thức vận chuyển khác nhau. Với mỗi một mặt hàng mà khách hàng cần vận chuyển, Phi Long có những phương thức vận chuyển phù hợp.

 Liên hệ dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội theo số 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẵn sàng tư vấn 24/24h cho khách hàng thuê xe.