Thuê xe chuyển đồ phường Hàng Bột quận Đống Đa

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Dịch vụ xe chuyển nhà, chuyển văn phòng. Lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng đi quốc tế. Cho thuê xe chuyển đồ đi các tỉnh.

Thuê xe chuyển đồ phường Hàng Bột quận Đống Đa tự hào là dịch vụ vượt trội của Phi Long.

Đến thời điểm hiện tại, Phi Long đã có một số lượng xe đồ sộ với nhiều kích cỡ và theo tính chất công việc, từ ô tô chuyên dụng đến xe tải con, xe tải lớn, đến container, … lượng xe được mở rộng do số lượng khách hàng tín nhiệm và lựa chọn tăng cao, cùng với việc mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của công ty.

Đến với dịch vụ chở hàng thuê của Phi Long. Quý khách hàng ở bất kì địa điểm nào cũng được cung cấp dịch vụ tốt nhất. An toàn nhất và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xe chuyển nhà của Phi Long được thực hiện dưới quy trình:

  • Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.
  • Bước 2: nhân viên đến nhà để khảo sát tình hình thực tế và báo giá chi tiết, chính xác.
  • Bước 3: kí kết hợp đồng. Trong hợp đồng bao gồm các điều khoản như thời gian, phương tiện, có nhận sắp xếp, lắp đặt lại ở nhà mới không, giá trị hợp đồng là bao nhiêu, có bồi thường nếu thiệt hại đồ đạc không, …
  • Bước 4: nhân viên đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc trong nhà. Công ty có đội tháo dỡ thiết bị điện, nước, mạng, sàn gỗ, đóng gói piano, cây cảnh, thú cưng, … riêng biệt là kinh nghiệm. Đồ đạc trong nhà cũng được phân loại và đóng gói tùy vào chất liệu của đồ đạc, để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Bước 5: xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã qua đóng gói đến địa điểm nhà mới. Đồ đạc không để chồng chéo lên nhau để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Xe được điều khiển bởi tài xế lành nghề, đặt trọng trách an toàn vận chuyển lên hàng đầu.
  • Bước 6: sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.
  • Bước 7: khách hàng nghiệm thu, kiểm tra và thanh toán hợp đồng (qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp).

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767