Thuê xe 5 tạ của công ty phi long tại đường tràng thi

cho thuê xe tải đường Tràng Thi
cho thuê xe tải đường Tràng Thi

Phi Long là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 5 tạ tại đường tràng thi. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Không ngừng đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đãi cùng hệ thống xe tải chất lượng cao tại đường tràng thi. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại chi nhánh đường tràng thi.

Phi Long sẽ báo giá đến khách hàng đường tràng thi trên từng chuyến. Từng loại mặt hàng để đảm bảo giá dịch vụ cạnh tranh nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi tại đường tràng thi để tiết kiệm tối đa chi phí.

cho thuê xe tải đường Tràng Thi
cho thuê xe tải đường Tràng Thi

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long chi nhánh phố Tràng Thi

Phi Long là công ty dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín, đáng tin cậy tại đường tràng thi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và không phải lo ngại về giá dịch vụ. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường tràng thi được tính chính xác. Với những yêu cầu đã đặt ra trước đó của các khách hàng đường tràng thi. Công ty Phi Long còn cung cấp các dịch vụ liên quan. Như nhân viên bốc vác, chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ thêm cho khách hàng.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Tràng Thi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe 5 tạ của công ty phi long tại đường tràng thi

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường tràng thi, bạn sẽ cảm thấy nhiều ưu điểm. Bạn có thể tùy chọn loại xe thích hợp, giá cả dịch vụ vận chuyển thỏa đáng, phù hợp khối lượng hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả. Các xe của công ty phi long chúng tôi đều có thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

 

Có nhiều việc quan trọng mà doanh nghiệp vận chuyển cần phải giải quyết. Xe tải và nhân lực là hai nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp. Cho nên khi sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ tại đường tràng thi. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho việc vận chuyển.

Với trang thiết bị hỗ trợ đắc lực và đội ngũ nhân viên hùng hậu tại đường tràng thi. Thời gian mà công ty Phi Long hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển sẽ rất nhanh chóng.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe 5 tạ của công ty phi long tại đường tràng thi

Liên hệ 0963.63.5767.