Thuê xe tải 5 tạ phi long tại đường tôn thất thiệp

cho thuê xe tải đường Tôn Thất Thiệp
cho thuê xe tải đường Tôn Thất Thiệp

Hiện nay nhu cầu vận chuyển như chở hàng, chuyển nhà và chuyển văn phòng bằng xe tải tương đối lớn. Xe tải có nhiều loại tải trọng khác nhau tùy thuộc nhu cầu vận chuyển. Trong đó xe tải 5 tạ là loại xe tải vận chuyển phổ biến nhất. thuê xe tải 5 tạ chở hàng và chuyển nhà tại đường tôn thất thiệp là dịch vụ của công ty phi long.

cho thuê xe tải đường Tôn Thất Thiệp
cho thuê xe tải đường Tôn Thất Thiệp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường tôn thất thiệp.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường tôn thất thiệp.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe tải 5 tạ chở hàng và chuyển nhà tại đường tôn thất thiệp. 

Xe tải 5 tạ là loại xe tải chuyên dụng phục vụ nhu cầu chở hàng và chuyển nhà. Nhất là tại nội thành hà nội, trong đó có đường tôn thất thiệp. Bởi các xe tải lớn khó có thể di chuyển tại các cung đường này bởi đường xá rất nhỏ hẹp. Các xe tải trọng tải lớn không phải là giải pháp hợp lí cho việc vận chuyển. Xe tải 5 tạ phi long được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hơn nữa, xe tải vận chuyển phi long có rất nhiều ưu điểm. Xe tải của chúng tôi có thùng kín bảo đảm an toàn cho đồ đạc vận chuyển. Xe tải chất lượng cao ít khi xảy ra tình trạng hỏng hóc khi vận chuyển. Đảm bảo đồ đạc, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy an tâm. Vận tải phi long lại có giá thành rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Phi long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đường tôn thất thiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Hỗ trợ bạn tối đa khi bạn không có nhân lực hỗ trợ vận chuyển.

Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải 5 tạ phi long tại đường tôn thất thiệp

 

Tổng đài của phi long tại đường tôn thất thiệp luôn có nhân viên trực máy để tư vấn cho quý khách hàng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thuê xe tải phù hợp nhu cầu của bạn. Hotline 0963.63.5767 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Lựa chọn vận tải Phi Long là lựa chọn một giải pháp vận chuyển an toàn và hợp lí. Thương hiệu vận tải Phi long sẽ luôn là cái tên gắn bó cùng mọi khách hàng.