Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark

Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark
Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark là 1 khu đô thị lớn với không gian rộng rãi, trong lành. Giữa những căn hộ cao tầng là không gian sinh thái với nhiều cây xanh thoáng mát. Nhiều công ty đã chọn đặt trụ sở tại khu vực này. Và vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây cũng tương đối lớn. Tuy nhiên, tại đây cũng không có nhiều công ty vận tải cho khách hàng lựa chọn. Có công ty Phi Long chúng tôi – một thương hiệu vận tải chuyên nghiệp. Chuyên phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa tại khu đô thị Ecopark. Bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi nếu cần Thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa tại đây.

Thuê xe tải chở hàng là dịch vụ chuyên nghiệp của Phi Long tại khu đô thị Ecopark.

Phi Long là một công ty vận tải chuyên nghiệp với các xe tải được cấp phép đầy đủ. Các lái xe giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại hà Nội. Trong đó có nhiều khách hàng quen thuộc của chúng tôi tại khu đô thị Sinh thái Ecopark. Phi Long có nhiều xe tải chất lượng cao phục vụ khách hàng vận chuyển.

Xe tải của chúng tôi với 2 loại chính là xe tải mui bạt và xe tải thùng kín. Với các tải trọng phổ biến như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Giúp khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Bạn có thể trao đổi với chúng tôi về khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Và nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ giúp bạn chọn xe phù hợp.

Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark
Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark

Thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Xe tải Phi long là xe chất lượng cao, vận chuyển nhanh chóng và an toàn và giá cước lại ưu đãi. Đảm bảo khiến khách hàng an tâm khi cần vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể thuê xe tải trọn gói theo chuyến của Phi Long nếu không thường xuyên vận chuyển hàng. Và nếu có nhu cầu thường xuyên, bạn có thể làm hợp đồng với công ty để được giá thuê hấp dẫn. Phi Long cũng đang áp dụng giảm giá 20% cho khách hàng thuê xe trong tháng 8 này. Khách hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark vui lòng liên hệ hotline 0963635767 để được tư vấn.