Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark

cho thuê xe tải khu đô thị ecopark
cho thuê xe tải khu đô thị ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark là 1 khu đô thị lớn với không gian rộng rãi, trong lành. Giữa những căn hộ cao tầng là không gian sinh thái với nhiều cây xanh thoáng mát. Nhiều công ty đã chọn đặt trụ sở tại khu vực này. Và vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây cũng tương đối lớn. Tuy nhiên, tại đây cũng không có nhiều công ty vận tải cho khách hàng lựa chọn. Có công ty Phi Long chúng tôi – một thương hiệu vận tải chuyên nghiệp. Chuyên phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa tại khu đô thị Ecopark. Bạn hãy liên hệ công ty chúng tôi nếu cần Thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa tại đây.

cho thuê xe tải khu đô thị ecopark
cho thuê xe tải khu đô thị ecopark

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh khu đô thị Ecopark

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh khu đô thị Ecopark

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải khu đô thị ecopark
cho thuê xe tải khu đô thị ecopark

Lí do khách hàng nên Thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại khu đô thị Ecopark.

Phi Long là một công ty vận tải chuyên nghiệp với các xe tải được cấp phép đầy đủ. Các lái xe giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại hà Nội. Trong đó có nhiều khách hàng quen thuộc của chúng tôi tại khu đô thị Sinh thái Ecopark. Phi Long có nhiều xe tải chất lượng cao phục vụ khách hàng vận chuyển.

Xe tải của chúng tôi với 2 loại chính là xe tải mui bạt và xe tải thùng kín. Với các tải trọng phổ biến như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Giúp khách hàng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Bạn có thể trao đổi với chúng tôi về khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Và nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ giúp bạn chọn xe phù hợp.

 

Xe tải Phi long là xe chất lượng cao, vận chuyển nhanh chóng và an toàn và giá cước lại ưu đãi. Đảm bảo khiến khách hàng an tâm khi cần vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể thuê xe tải trọn gói theo chuyến của Phi Long nếu không thường xuyên vận chuyển hàng. Và nếu có nhu cầu thường xuyên, bạn có thể làm hợp đồng với công ty để được giá thuê hấp dẫn. Phi Long cũng đang áp dụng giảm giá 20% cho khách hàng thuê xe trong tháng 8 này.

cho thuê xe tải khu đô thị ecopark
cho thuê xe tải khu đô thị ecopark

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark

Khách hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark vui lòng liên hệ hotline 0963635767 để được tư vấn.