Thuê xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chở hàng của Phi Long chuyên nghiệp tại Hà Nội. Có giá cả phải chăng dành cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần thuê xe. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của Phi Long có mặt để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần là vận tải Phi Long có mặt ngay.

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Giới thiệu công ty Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn Thuê xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp Phi Long

Nhiều năm qua công ty Phi Long có hàng chục chiếc xe tải chở hàng trên các quận nội thành Hà Nội. Khi mới thành lập công ty Phi Long chúng tôi chỉ có vài chiếc xe tải. Cho đến hôm nay có đến hàng chục chiếc xe tải, nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhanh chở hàng, chuyển nhà cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Đội xe tải của Phi Long chúng tôi phong phú nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của Phi Long có dàn xe tải đa trọng từ 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn, 35 tấn. Xe tải Phi Long có thể hoạt động trong nội thành Hà Nội trong thời gian quy định. Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

 

Với thiết kế chuẩn, nhỏ gọn, xe tải Phi long di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Xe tải thùng kín và mui bạt của Phi Long rất an toàn cho đồ đạc bên trong.

Ưu điểm nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty Phi Long. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong thời gian ngắn nhất cho bạn. Nhân viên vận chuyển – kỹ thuật Phi Long luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ Phi Long lái xe an toàn, xử lý tình huống phát sinh khéo léo.

cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Liên hệ Dịch vụ vận tải Phi Long : 0963.63.5767.