Thuê xe tải vận chuyển tại huyện Thanh Trì

cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì
cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì

Việc chuyển hàng hóa luôn là khó khăn với các doanh nghiệp và hộ gia đình. Bởi quá trình vận chuyển cần rất nhiều nhân lực, kinh nghiệm, phương tiện,… Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ thue xe tai của vận tải Phi Long. Đây là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn tại huyện Thanh Trì.

cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì
cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh huyện Thanh Trì

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh huyện Thanh Trì

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì
cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe tải vận chuyển tại huyện Thanh Trì

Trong một quá trình vận chuyển cần rất nhiều thao tác và kỹ năng. Như khuân vác đồ đạc, sắp xếp lên phương tiện vận chuyển là xe tải. Đây là công việc hết sức nặng nhọc và đòi hỏi sự cẩn thận. Bởi trong khi di chuyển đồ đạc nếu không cẩn thận có thể làm hỏng hóc hàng hóa. Mà dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Phi Long phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cho hàng hóa đồ dùng của quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy đòi hỏi nhân viên Phi Long làm việc cẩn thận trách nhiệm.

Bởi trong cả một quá trình vận chuyển hàng hóa luôn bao gồm rất nhiều công đoạn. Chưa kể khi xếp đồ lên xe tải nếu không thực hiện một cách khéo léo và cẩn thận. Sẽ không tận dụng được hết không gian trong thùng xe tải gây lãng phí. Như vậy sẽ làm tăng số lượt vận chuyển và tăng chi phí vận chuyển. Nếu xếp chèn ép nhiều quá thì cũng sẽ gây ra các hư hỏng vì hàng hóa chèn ép vào nhau. Nhân viên của Phi Long làm việc phải theo kế hoạch vận chuyển đã được đề ra. Không để tình trạng hỏng hóc hàng hóa của khách hàng.

cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì
cho thuê xe tải tại huyện Thanh Trì

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải vận chuyển tại huyện Thanh Trì

 

Vì thế hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại huyện Thanh Trì. Hotline dịch vụ của Phi Long tại huyện Thanh Trì 0963.63.5767.