Xe chở hàng giá rẻ Phi Long tại Hà Nội

xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty vận chuyển, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Với nhiều dịch vụ Xe chở hàng nhưng không phải dịch vụ nào cũng chuyên nghiệp. Để khách hàng tiếp cận được dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, lại giá rẻ. Chúng tôi xin mời khách hàng tham khảo dịch vụ vận chuyển của công ty Phi Long. Một thương hiệu vận tải uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng sử dụng.

xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn Xe chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Dịch vụ này được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Như đội ngũ nhân công, đội ngũ xe tải, chế độ chăm sóc khách hàng:

+ Đội ngũ nhân công Phi Long với số lượng đông đảo. Đó là những người lái xe và những nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp. Lái xe thì được cấp giấy phép đầy đủ và giàu kinh nghiệm. Nhân viên chuyển dọn, bốc xếp thì nhiệt tình trong công việc. Hỗ trợ khách hàng trong khâu bốc vác hàng hóa lên xe tải vận chuyển. Khi khách hàng không có nhân lực. Trong tình hình covid tại hà nội, các nhân viên của Phi Long. Đều được tiêm vắc xin covid cũng như có giấy xét nghiệm âm tính nên bạn yên tâm.

+ Đội ngũ xe tải Phi long với số lượng hàng chục chiếc tại hà nội. Sẵn sàng phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa, là các mặt hàng theo quy định của nhà nước. Xe tải Phi Long với nhiều tải trọng khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Khi thuê được xe tải vận chuyển phù hợp nhu cầu.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng: Phi long có nhân viên tổng đài tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Giúp bạn chọn xe tải vận chuyển chuyên nghiệp nhất có thể.

xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội
xe tải chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê taxi tải tại hà nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe chở hàng Phi Long tại Hà Nội

Trong tình hình covid, Phi Long hỗ trợ giảm giá dịch vụ cho khách hàng lên tới 20%. Khách hàng không phải lo lắng về xe tải vận chuyển trong mùa dịch. Vẫn có xe vận chuyển nhanh chóng mà lại tiết kiệm được chi phí. Liên hệ Phi Long theo số 0963635767 để được chúng tôi tư vấn về dịch vụ.