Xe chở hàng tại phố Giang Văn Minh đi Hưng Yên

cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh
cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh

Chi nhánh Xe chở hàng Phi Long tại phố Giang Văn Minh đã có kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu vận tải lớn đối với khách hàng nơi đây. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi chuyển hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xe tải vận chuyển từ phố Giang Văn Minh đi Hưng Yên.

cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh
cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Giang Văn Minh

Phi Long là 1 hãng vận tải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển tại Hà Nội. Hơn mười năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hàng nhiều chuyến xe tải. Phục vụ nhiều mục đích khác nhau như chở hàng tại Hà Nội và chở hàng đi Hưng Yên. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng thuê xe sự hài lòng sau mỗi chuyến hàng. Khách hàng thuê xe rất yên tâm với thương hiệu taxi tải Phi Long. Nhắc đến Phi Long là nhắc đến 1 thương hiệu vận chuyển chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hiện tại công ty chúng tôi với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Giang Văn Minh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh
cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh

Lí do khách hàng nên chọn Xe chở hàng tại phố Giang Văn Minh đi Hưng Yên

Công ty Phi Long có nhiều mẫu mã xe đa dạng các loại trọng tải tại phố Giang Văn Minh. Từ Xe tải 500kg đến 2,5 tấn, vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Hàng hóa được Phi Long vận chuyển đi các tỉnh thành nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng. Bảng giá tùy thuộc loại xe tải và khoảng cách các khối lượng, trọng tải hàng hóa bạn cần vận chuyển.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho công ty vận tải Phi Long chúng tôi. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm tại phố Giang Văn Minh. Tất cả các anh em tài xế đều thông thuộc địa hình Hà Nội và Hưng Yên. Có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt khi gặp phải sự cố khi vận chuyển.

 

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng thuê xe tải. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ Phi Long giúp bạn giao hàng nhanh chóng. Luôn đúng giờ theo yêu cầu, đúng hành trình đã thỏa thuận với khách hàng thuê xe. Phi Long có các giá ưu đãi cho các hợp đồng thuê xe tải dài hạn. Và có chế độ khuyến mãi cho các khách hàng ký hợp đồng thuê xe vận chuyển thường xuyên. 

cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh
cho thuê xe tải đường Giang Văn Minh

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe chở hàng tại phố Giang Văn Minh đi Hưng Yên

Liên hệ với Phi Long chúng tôi tại phố Giang Văn Minh để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.