Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội
Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Có nhiều loại xe tải giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Như xe tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ….xe tải lớn như 2,5 tấn, 5 tấn…Trong đó khách hàng tại Hà Nội chủ yếu thuê Xe tải 500kg để vận chuyển hàng hóa. Và công ty Phi Long chuyên cung cấp xe tải 500kg phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

Xe tải 500kg của Phi Long phù hợp vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, khách hàng chủ yếu thuê các loại xe tải trọng tải nhỏ để vận chuyển. Bởi tình hình giao thông tại Hà Nội khá phức tạp, đường xá chật hẹp, nhiều ngõ ngách. Đường xá không thông thoáng như đường đi các tỉnh thành. Vì thế dù khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa. Nhưng cũng khó thuê các xe tải trọng lớn vận chuyển bởi khó di chuyển trên đường chật hẹp.

Hơn nữa xe tải to cũng khó dừng đỗ khi bốc xếp vì có thể gây tắc đường, ảnh hưởng giao thông. Nhưng Xe tải 500kg thì khác, có thể linh hoạt di chuyển và dừng đỗ khi vận chuyển. Khách hàng sẽ không lo việc vận chuyển hàng hóa của mình gặp trục trặc. Khi thuê xe tải loại này của công ty Phi Long để vận chuyển hàng hóa. Xe tải nhỏ của Phi Long cũng phù hợp khi vận chuyển tại các tầng hầm của các tòa chung cư. Cũng như tại các ngõ nhỏ mà hạn chế việc sử dụng xe kéo gây mất thời gian.

Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội
Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Xe tải 500kg của Phi Long có giá thành ưu đãi.

Bạn yên tâm vì giá thuê xe tại Phi Long rất rẻ và lại nhiều ưu đãi. Nếu bạn cần vận chuyển ít hàng hóa có thể thuê 1 chuyến. Cần vận chuyển nhiều có thể thuê nhiều chuyến với giá ưu đãi hơn. Bạn yên tâm về giá khi thuê xe tải của công ty chúng tôi. Liên hệ 0963635767 để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về việc thuê xe. Trong tháng 8 này, chúng tôi cũng ưu đãi giảm giá 20% dịch vụ để tri ân khách hàng thuê xe. Nhất là những khách hàng thuê xe theo hợp đồng lâu dài của chúng tôi.