Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội
xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội

Có nhiều loại xe tải giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Như xe tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ….xe tải lớn như 2,5 tấn, 5 tấn…Trong đó khách hàng tại Hà Nội chủ yếu thuê Xe tải 500kg để vận chuyển hàng hóa. Và công ty Phi Long chuyên cung cấp xe tải 500kg phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội
xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội
xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Tại Hà Nội, khách hàng chủ yếu thuê các loại xe tải trọng tải nhỏ để vận chuyển. Bởi tình hình giao thông tại Hà Nội khá phức tạp, đường xá chật hẹp, nhiều ngõ ngách. Đường xá không thông thoáng như đường đi các tỉnh thành. Vì thế dù khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa. Nhưng cũng khó thuê các xe tải trọng lớn vận chuyển bởi khó di chuyển trên đường chật hẹp.

Hơn nữa xe tải to cũng khó dừng đỗ khi bốc xếp vì có thể gây tắc đường, ảnh hưởng giao thông. Nhưng Xe tải 500kg thì khác, có thể linh hoạt di chuyển và dừng đỗ khi vận chuyển. Khách hàng sẽ không lo việc vận chuyển hàng hóa của mình gặp trục trặc. Khi thuê xe tải loại này của công ty Phi Long để vận chuyển hàng hóa. Xe tải nhỏ của Phi Long cũng phù hợp khi vận chuyển tại các tầng hầm của các tòa chung cư. Cũng như tại các ngõ nhỏ mà hạn chế việc sử dụng xe kéo gây mất thời gian.

 

Bạn yên tâm vì giá thuê xe Taxi tải Phi Long rất rẻ và lại nhiều ưu đãi. Nếu bạn cần vận chuyển ít hàng hóa có thể thuê 1 chuyến. Cần vận chuyển nhiều có thể thuê nhiều chuyến với giá ưu đãi hơn. Bạn yên tâm về giá khi thuê xe tải của công ty chúng tôi.

xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội
xe tải 500 kg Phi Long tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán Dịch vụ xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải 500kg vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Liên hệ 0963635767 để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về việc thuê xe. Trong tháng 8 này, chúng tôi cũng ưu đãi giảm giá 20% dịch vụ để tri ân khách hàng thuê xe. Nhất là những khách hàng thuê xe theo hợp đồng lâu dài của chúng tôi.