Xe tải chở thuê chất lượng cao tại Hà Nội

cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội
cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Công ty taxi tải Phi Long rất hân hạnh cung cấp dịch vụ Xe tải chở thuê chất lượng cao cho quý khách. Để giúp bạn chuyển nhà hay vận chuyển hàng. Nhanh chóng, tiện lợi hơn trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Hãy chọn các dịch vụ vận chuyển của Phi Long để được khuyến mãi với nhiều ưu đãi nhất.

cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội
cho thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội

Giới thiệu công ty Phi Long tại Hà Nội

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại Hà Nội

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Hà Nội
cho thuê xe tải Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chở thuê giá rẻ Phi Long 

Với khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp và thành thạo việc vận chuyển. Vận tải Phi Long với quá trình vận chuyển luôn diễn ra đúng tiến độ thời gian nhất. Mọi yêu cầu về vận chuyển của quý khách hàng thuê xe tại Hà Nội. Nhân viên Phi Long đều có thể thực hiện một cách tốt nhất.

Với dịch vụ uy tín từ khâu bốc dỡ, lái xe an toàn cho đến giao nhận nhanh chóng, đúng giờ. Quy trình dịch vụ vận chuyển Phi Long tuân thủ theo đúng các điều khoản trong hợp đồng vận tải. Xe tải vận chuyển Phi Long có thể linh hoạt trong vận chuyển. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thuê xe của Phi Long.

 

Với phương châm hoạt động của phi long đưa chất lượng dịch vụ vận tải. Và sự hài lòng của khách hàng thuê xe vận chuyển được chú trọng. Xe tải vận chuyển Phi Long đã đem lại những giá trị thiết thực cùng sự hài lòng của khách hàng. Lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ rất lớn. Công ty Phi Long đang trang bị thêm dàn xe tải chất lượng cao phục vụ vận chuyển. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng thuê xe.

cho thuê xe tải Hà Nội
cho thuê xe tải Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Xe tải nhỏ chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chở thuê chất lượng cao tại Hà Nội

Phi long có thể phục vụ quý khách hàng vận chuyển một cách nhanh chóng. Bạn gọi đến tổng đài là nhân viên Phi Long có mặt ngay không khiến bạn phải đợi chờ. Hãy liên hệ xe tải giá rẻ của chúng tôi theo số 0963.63.5767. Nhân viên Phi long sẵn sàng hỗ trợ bạn chi tiết về vấn đề thuê xe tải vận chuyển. Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ bạn.