Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Khúc Hạo

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Hạo của dịch vụ taxi tải Phi Long. Đã, đang và vẫn tiếp tục phát huy không ngừng. Để đảm bảo dịch vụ cho thuê xe tải cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng xe hàng đầu cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

Xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Hạo có thùng bạt che đầy đủ

Thuê xe vận chuyển tại phố Khúc Hạo đưa tới phục vụ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long cung cấp các loại xe tải nhỏ chở hàng nội thành có thùng bạt, thùng kín: 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn; 1,4 tấn, 2 tấn,… Xe tải tại phố Khúc Hạo của chúng tôi có thể chạy 24/24 tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác

Thương hiệu vận tải Phi Long luôn được nhắc đến và nhận được sự tin tưởng của các cá nhân. Chúng tôi có ưu điểm trong mắt các tổ chức bởi khả năng vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp. Tối ưu giá thành vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Taxi tải Phi Long hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian. So sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào  rẻ hơn mà chất như của chúng tôi.

Một vài điều đặc biệt ở dịch vụ Phi long

Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng. Các loại xe tải của Phi Long có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn. Với số lượng lớn. Và nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.

Luôn đúng giờ: Xe tải của Phi Long đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần. Đúng như đã được thỏa thuận trong hợp đồng với quý khách.

An toàn: Với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất. Công ty Phi Long luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của chúng tôi được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Từ đó mỗi lần thuê xe chở hàng, chuyển nhà là một trải nghiệm mới với khách hàng.

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phi Long luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải tại hà nội  cho thuê xe vận chuyển tại phố Khúc Hạo: 0963.63.5767.