Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tây Đam

Cùng với sự hoạt động kinh doanh ngày càng tăng khi nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển. Các công ty doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa cũng ngày một phổ biến và tăng cao. Thuê xe tải Phi Long với 12 năm nghiên cứu thị trường vận tải đã cho ra đời nhiều dịch vụ chất lượng, tiện ích nhất với nhu cầu quý khách. Để phục vụ riêng quý khách hàng sống tại quận Từ Liêm. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tây Đam.

Nhân viên Phi Long luôn nhiệt tình cung cấp thông tin hữu ích tới cho quý khách hàng.

Tại phố Tây Đam, nhân viên Phi Long nhiệt tình sẵn sàng cung cấp thông tin các mẫu xe tải mà quý khách đang muốn tìm hiểu. Từ đó, bạn có thể chọn được những mẫu xe tải phù hợp nhất với mục đích sử dụng hàng hóa. Chở đồ dùng, chở sản phẩm cần vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tây Đam còn có đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng để đối mặt và xử lý các tình huống bất ngờ hay nguy hiểm trên đường. Giúp cho hàng hóa và đồ đạc của các bạn đến được nơi giao nhận an toàn và đúng hẹn. Trong trường hợp bạn không có người đóng gói, sắp xếp hàng hóa. Công ty Thue xe tai gia re Phi Long có riêng đội ngũ nhân viên giúp bạn làm công việc này.

Một số xe tải Phi Long mà bạn có thể chở hàng hóa trong khu vực nội thành.

  • Xe tải 750kg dài 3m2, rộng 1m7, cao 1m7 (trọng tải chở hàng 750kg)
  • Xe tải 1 tấn dài 3m2, rộng 1m7, cao 1m8 (trọng tải chở hàng 1 tấn)
  • Xe tải 1,4 tấn dài 3m6, rộng 1m7, cao 1m8 (trọng tải chở hàng 1400kg)
  • Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)
  • Và một số dòng xe tải cho Thue xe tai 2,4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… chở hàng đường dài.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tây Đam theo số hotline 0963.63.5767.