Dịch vụ cho thuê xe vận tải tại phố Hoàng Tích Trí

Bạn sống ở quận Đống Đa và đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa khi kinh doanh. Hay chở đồ đạc khi chuyển nhà chuyển văn phòng. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe vận tải tại phố Hoàng Tích Trí chúng tôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Vậy lý do gì để các bạn lựa chọn công ty chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ? Thuê xe tải nhỏ chở đồ trong nội thành Hà Nội.

Công ty Phi Long là đơn vị uy tín đảm bảo an toàn dịch vụ

Dịch vụ của Phi Long đảm bảo an toàn về tài sản. Mọi tài sản của trong quá trình chuyển nhà, chuyển hàng hóa, chuyển nguyên vật liệu… Chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Để khách hàng yên tâm hơn nữa. Chúng tôi có những cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng. Cam kết này được nói rõ với quý khách khi bạn đến bất kỳ một chi nhánh vận chuyển của Phi Long.

Đến với dịch vụ cho thuê xe vận tải tại phố Hoàng Tích Trí quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói hoàn hảo nhất. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng, dịch vụ chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 0963.63.5767 để được tư vấn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Xe tải Phi Long cho thuê luôn đảm bảo chất lượng

Với những chiếc xe tải chất lượng. Cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn và tài xế lái xe tải tại phố Hoàng Tích Trí. Công ty Phi Long chúng tôi còn đưa ra mức chi phí thuê xe hợp lý. Đảm bảo sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí của chúng tôi.

Đến với bất kỳ một dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Các bạn chắc chắn sẽ dễ dàng để chọn được cho mình chiếc xe tải phù hợp. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều loại xe tải với mẫu mã. Kích thước và trọng tải khác nhau. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã đặc biệt đầu tư trang bị thiết bị định vị GPS trên từng chiếc xe tải. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình. Thuê xe chở hàng đi các tỉnh thành miền Bắc.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe vận tải tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.