Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường thái hà

cho thuê xe tải đường thái hà
cho thuê xe tải đường thái hà

Phi Long là một doanh nghiệp vận chuyển uy tín dành cho nhiều khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ taxi tải Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa. Từ Hà Nội đi tỉnh và nhận vận chuyển ngược lại. Phi Long có nhiều giá ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng thuê xe trong tháng 9 này. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có giá cước hợp lí. Chúng tôi cam kết bảo quản tải sản của quý khách hàng đường thái hà. Một cách tốt nhất, an toàn nhất khi vận chuyển.

cho thuê xe tải đường thái hà
cho thuê xe tải đường thái hà

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường thái hà

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường thái hà

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường thái hà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải tại đường thái hà. Cũng như cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có các dòng xe từ 5 tạ cho đến 30 tấn tại đường thái hà. Có thể nói xe tải Phi Long đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn. Do những mặt tiện lợi của nó như có thể chạy được trong nội thành vào giờ cao điểm.

Xe tải của Phi Long có thể giúp bạn chở các mặt hàng khác nhau. Và hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải Phi Long hợp lí, bạn có thể chọn chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

 

Ngoài các xe tải trọng tải nhỏ có thể vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn tại chi nhánh đường thái hà. Phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành. Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh tín nhiệm lựa chọn. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng thuê xe tại đường thái hà.

Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng hay chuyển nhà. Liên hệ thuê xe tải 5 tạ ở hà nội Phi Long để phục vụ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải đến nhanh chóng và đúng giờ cho khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường thái hà

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường thái hà theo số 0963.63.5767.