Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường tình quang

cho thuê xe tải đường Tình Quang
cho thuê xe tải đường Tình Quang

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường tình quang giúp các bạn giải quyết rất nhiều thắc mắc. Bạn có rất nhiều điều cần giải đáp. Như là: nên thuê xe ở đâu? Dịch vụ nào tốt?… Bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ cho thuê xe tải Phi long. Theo đường dây nóng để được nhân viên chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

cho thuê xe tải đường Tình Quang
cho thuê xe tải đường Tình Quang

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Tình Quang

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Tình Quang

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường tình quang

Công ty Phi Long chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê xe vận tải hà nội. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trọn gói, bao gồm đóng bọc đồ. Nếu khách hàng có nhu cầu và vận chuyển hàng tận nơi, giao hàng tận địa chỉ. Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi. Với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước.

Đặc biệt có các loại xe chở hàng đa dạng phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh. Vận Tải Phi Long phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn. Những nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê xe chở hàng theo chuyến.

 

Công ty cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tình quang. Phi Long cắt giảm tối đa chi phí nhờ: yếu tố kinh nghiệm. Làm việc thành thục theo quy trình khoa học. Tiết kiệm thời gian, cách tính toán tuyến đường di chuyển ngắn nhất. Không rủi ro từ yếu tố khách quan cộng với sự hợp tác cao độ của nhân viên.

Do vậy, dịch vụ thuê xe tải 5 tạ ở hà nội chuyên nghiệp thường có mức giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với thị trường. Phi Long cam kết không phát sinh phụ phí sau vận chuyển mà không báo trước cho khách hàng. Nếu trong trường hợp nếu có phụ phí sẽ thông báo mức phụ phí phát sinh trước khi tiến hành công việc.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường tình quang

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tình quang: Hotline 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn và giải đáp mọi thắc mắc.