Thuê xe tải vận chuyển giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Việc ra đời quá nhiều công ty vận chuyển sẽ khiến quý khách hàng đau đầu trong việc chọn lựa. Một dịch vụ thuê xe tải mà khách hàng thuê. Liệu rằng giá rẻ nhưng chất lượng có được đảm bảo? Và chi phí vận chuyển là niêm yết hay có phát sinh thêm sau khi vận chuyển nữa không? Và khi đến với dịch vụ thue xe tai của công ty Phi Long. Quý khách hàng sẽ có được tất cả những câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Phi Long luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ngày một phát triển. Ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách hàng thuê xe.

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Giới thiệu công ty Phi Long tại Hà Nội

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long

Xe tải chở hàng thuê Phi Long mang đến cho bạn một cái nhìn mới về cách thức thuê xe tải và giá cả. Hãy gọi ngay cho Phi Long để được tư vấn miễn phí về dịch vụ qua hotline: 0963.63.5767. Dịch vụ xe tải chở hàng của Phi Long đang ngày càng phát triển hơn nữa. Với nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tại Hà Nội. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà chưa biết vận chuyển ra sao. Hay bạn đang muốn chuyển nhà đi nơi khác nhưng không muốn thuê chuyển nhà trọn gói? Bạn hãy đến với công ty taxi tải Phi Long Tại hà Nội.

 

Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vận chuyển nào là phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng thuê xe. Mà công ty Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp.

Nếu bạn không biết mình cần loại xe tải nào để vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà. Phi Long sẽ khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp nhất. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Thuê xe tải nhỏ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải vận chuyển giá rẻ nhất tại Hà Nội

Liên hệ  0963.63.5767.