Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường trâu quỳ

cho thuê xe tải đường Trâu Quỳ
cho thuê xe tải đường Trâu Quỳ

Dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long tại đường trâu quỳ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với mọi quý khách hàng có nhu cầu thuê taxi tải Hà Nội tại khu vực này. Bởi chúng tôi là một thương hiệu vận tải uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành vận tải. Tại Hà Nội nói chung và đường trâu quỳ nói riêng.

Công ty Phi Long có hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kiểu dáng. Hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi tại chi nhánh đường trâu quỳ. Để được tư vấn về trọng tải xe phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

cho thuê xe tải đường Trâu Quỳ
cho thuê xe tải đường Trâu Quỳ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Trâu Quỳ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Trâu Quỳ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường trâu quỳ của công ty Phi Long. 

Việc chuyển hàng hóa không chỉ đơn giản là di dời hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Mà khi chuyển hàng hóa từ đường trâu quỳ đi các nơi, chúng ta cần lưu ý rất nhiều điều. Một số loại hàng hóa không được bọc và đóng gói cẩn thận. Thì rất dễ có thể bị rơi vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển đi xa. Nhưng bạn hãy yên tâm vì dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi sẽ lưu ý các vấn đề này.

Và đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ an toàn trong suốt hành trình vận chuyển. Chúng tôi có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển trong nội thành. Quý khách hàng có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành. Các xe tải của Phi Long đều là các xe tải chất lượng cao. Các lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải. Giá cả thuê xe của Phi Long lại luôn thấp nhất tại đường trâu quỳ.

 

Chúng tôi luôn đưa giá thấp nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi tại chi nhánh đường trâu quỳ. Công ty Phi Long đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. 

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường trâu quỳ

Liên hệ thuê xe 5 tạ tại hà nội theo số 0963.63.5767.