Taxi tải Phi Long chở hàng giảm giá 20% tại xã Đội Bình

Hiện nay xe tải trở thành một phương tiện chở hàng không thể thiếu. Vì thế mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải được nhiều khách hàng quan tâm. Taxi tải Phi Long chở hàng giúp quý khách tìm hiểu và trả lời mọi thắc mắc về xe tải. Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng.

Taxi tải Phi Long chở hàng với đội xe tải uy tín. Chở hàng chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường.

Phi Long cung cấp giá cước cho thuê xe tải vô cùng rẻ tại xã Đội Bình. Quý khách hàng vừa có thể thuê được chiếc xe tải ưng ý, vừa có thể tiết kiệm thời gian và công sức. Với những khách hàng xã Đội Bình cần chở hàng trong khu vực nội thành. Thì bạn chỉ mất ít thời gian để chở mọi loại hàng hóa. Còn những khách hàng muốn chuyển hàng đường dài các tỉnh thành. Thì Phi Long có nhiều chuyến đi các tỉnh mỗi ngày. Mọi hàng hóa của quý khách hàng xã Đội Bình sẽ được đưa đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng.

Nhờ đội xe tải hàng chục chiếc, Phi Long có nhiều mẫu mã và kiểu dáng xe tải phù hợp với từng tính chất hàng hóa cần chuyển. Phi Long với xe tải có thùng kín, có mui bạt, có xe chuyên chở hàng đông lạnh… Phi Long sẽ cử nhân viên để bốc xếp rồi dỡ hàng hóa hỗ trợ cho quý khách. 

Sự uy tín của dịch vụ Phi Long khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Phi Long hoàn tiền khi quý khách hàng không hài lòng sau khi chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  • Đền bù khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.
  • Quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi chưa từng xảy ra trường hợp nào. Làm mất đồ đạc, thất lạc tài sản của quý khách. Nếu có chúng tôi sẽ đền bù lại ngay tại thời điểm đó cho bạn.
  • Các dịch vụ vận tải của Phi Long gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải. Dịch vụ của chúng tôi tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

Phi Long hi vọng có thể giúp bạn nắm bắt và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại xã Đội Bình theo số 0963.63.5767.