Xe tải thùng kín có nhiều ưu điểm, thuận tiện cho vận chuyển hàng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ vận tải. Như công ty Phi Long, thì các nhà sản xuất ô tô không ngừng cho ra mắt rất nhiều dòng xe tải với các mẫu mã khác nhau. Trong các loại xe tải thì xe tải thùng kín ngày càng được ưa chuộng và nhiều người sử dụng.

Hiện nay, Phi Long đã nâng cấp đội xe của công ty thêm rất nhiều xe tải thùng kín. Để phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Xe tải thùng kín được lựa chọn phục vụ chuyển hàng bởi nó có rất nhiều ưu điểm. 

Sử dụng xe tải thùng kín là cách tiện lợi để quảng bá thương hiệu công ty.

Xe tải thùng kín được thiết kế với chiếc thùng chắc chắn phía sau. Có thể sử dụng quảng bá thương hiệu công ty như gắn tên hay logo công ty. Bằng cách sơn hoặc dán đề can, như công ty Phi Long chúng tôi chẳng hạn. Nó tạo nên nét đặc sắc và thương hiệu riêng, không thể lẫn với các công ty khác. Chỉ cần nhìn thùng xe thôi là khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu công ty. Nhất là khi xe lưu thông trên đường, đó là một cách quảng cáo hiệu quả. Công ty vận tải có thể in số điện thoại công ty lên thùng xe để khách hàng ghi nhớ.

Thùng xe chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Thùng xe được làm bằng vật liệu chắc chắn, có tính bền bỉ, chịu lực tác động cao. Vách ngoài làm bằng các chất liệu cứng cáp như composite, inox, thép, nhôm. Sàn thùng làm bằng thép hoặc inox, đảm bảo luôn sạch sẽ và chắc chắn.

Phi Long có các loại xe thùng đa dạng, phù hợp số hàng hoá của quý khách. Tùy từng hàng hóa khác nhau mà quý khách có thể chọn loại xe có kích thước. Và thiết kế thùng xe khác nhau. Xe tải thùng kín có thiết kế cứng cáp có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa bên trong. Khỏi những tác động, va chạm từ bên ngoài gây ảnh hướng tới chất lượng hàng hóa. Thùng xe giúp tránh được những thất thoát trong quá trình di chuyển trên đường như rơi, vỡ hàng hóa. Thùng kín cũng giúp bảo vệ hàng hóa trước sự tác động của môi trường: nắng, mưa, thời tiết… Nhất là những loại hàng khô cần được bảo vệ hoặc các mặt hàng thực phẩm. Thùng xe được thiết kế kín nên tránh được việc trộm cắp hàng hóa, đảm bảo hàng luôn được an toàn

Xe tải thùng kín phù hợp với các mặt hàng nào?

Xe tải thùng kín thường được sử dụng để chở các mặt hàng như:

  • Hàng thủ công mĩ nghệ xuất khẩu.
  • Hàng tiêu dùng như thuốc men, hàng tiêu dùng đóng gói, các mặt hàng thời trang.
  • Đồ gốm sứ, thiết bị nội thất.
  • Các mặt hàng có giá trị kinh tế.

Hãy lựa chọn Phi Long, vì chúng tôi có nhiều xe tải thùng kín cho thuê.

Trong năm nay, Phi Long đã đầu tư thêm rất nhiều xe tải thùng kín. Để phục vụ khách hàng chở hàng hóa đi khắp nơi. Xe tải thùng kín của Phi Long luôn đảm bảo chắc chắn và an toàn cho hàng hóa.

Bạn hãy gọi điện đến tổng đài và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn nếu cần thuê xe tải. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0963.63.5767.