Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại đường ngô quyền

cho thuê xe tải đường Ngô Quyền
cho thuê xe tải đường Ngô Quyền

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ của chúng tôi cam kết. Mang lại lòng tin, úy tín, sự yên tâm và chất lượng tốt nhất. Đến quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long.

Chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ nhất hiện nay tại đường ngô quyền. Bạn cần thuê xe tải có tải trọng ra sao, hãy liên hệ tổng đài Phi Long. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng phục vụ khách hàng. Với giá cả phải chăng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng tại Hà Nội. Bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển Phi Long.

cho thuê xe tải đường Ngô Quyền
cho thuê xe tải đường Ngô Quyền

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Ngô Quyền

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Ngô Quyền

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long đường Ngô Quyền.

Xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và bảo đảm thời gian vận chuyển. Đến nơi tốt nhất cho khách hàng đường ngô quyền. Kích thước thùng xe rộng, đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Vận tải Phi Long được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm.

Khách hàng thuê xe trọn gói của Phi Long chỉ cần giám sát và không phải làm bất cứ việc gì. Nhân viên của công ty Phi long chúng tôi sẽ làm mọi việc từ đến đóng gói đến vận chuyển hàng hóa. Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, Phi Long sẽ chịu trách nhiệm về an toàn cho hàng hóa. Nếu có sơ xuất xảy ra do lỗi của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Hãy liên hệ Phi Long nếu bạn cần thuê xe tại đường ngô quyền.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại đường ngô quyền. Nhưng không biết hãng xe nào giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà chất lượng lại tốt. Hãy liên hệ với Phi Long chúng tôi hotline 0963.63.5767. Quý khách hàng đường ngô quyền sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ với mức giá ưu đãi nhất.